Về chúng tôi

Nha Khoa Cao Hà ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn trau dồi về mặt chuyên môn bằng cách tham gia các đợt đào tạo trong nước (do giảng viên trong nước và nước ngoài giảng huấn) và tu nghiệp nước ngoài.

Tiến Sĩ, Bác Sĩ Cao Hữu Tiến, người quản lý chuyên môn và trực tiếp điều trị tại phòng khám, đã tham gia rất nhiều các đợt huấn luyện về:

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Cấy Ghép Răng

Chỉnh Hình Răng

Invisalign

Các bằng cấp và chứng chỉ đạt được:

Nha Khoa Phẫu Thuật (Diplôme Inter-Universitaire d’Odontologie Chirurgicale) do giảng viên các đại học Pháp đào tạo cấp.

Chứng chỉ phẫu thuật cao cấp (Advaned Surgical Procedure) do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương cấp.

• Khóa huấn luyện implant ITI/straumann (ITI/straumann implant training course) do Hiệp hội Implant quốc tế (International Team for Implantology) cấp

Chứng chỉ phẫu thuật Implant và ghép xương cao cấp tại Hoa Kỳ, một chứng chỉ đào tạo liên tục do Dentispace, LLC cấp, được sự chứng nhận của ADA CERP

• Chứng chỉ được sự chứng nhận của ADA CERP và nhiều chứng chỉ khác nữa.

Tiến Sĩ, Bác Sĩ Cao Hữu Tiến cũng đã từng du học tại Đai học Adelaide, Australia Đại học Chonnam - Hàn Quốc. Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, phòng khám chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt, phòng khám chúng tôi là phòng khám được xây dựng theo mô hình quốc tế hóa, giao tiếp đa ngôn ngữ: Việt, Anh, Hoa.

Chúng tôi quan niệm:

• Về chất lượng: Chất lượng điều trị là trên hết.

• Về phục vụ: Sự hài lòng của Quý khách chính là sự hài lòng của chúng tôi.

• Về giá cả: Mức chi phí hợp lý nhất bảo đảm chất lượng điều trị.

Chất lượng điều trị là trên hết!

điều trị tại nha khoa cao hà

Nha Khoa Cao Hà luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn trau dồi về mặt chuyên môn bằng cách tham gia các đợt đào tạo trong nước (do giảng viên trong nước và nước ngoài giảng huấn) và tu nghiệp nước ngoài.

Vì thế chúng tôi luôn cập nhật được những kỹ thuật và phương pháp điều trị mới nhất cho tất cả các dịch vụ nha khoa (chẳng hạn như ứng dụng phương pháp cấy ghép răng trong phục hồi chức năng và thẩm mỹ khi mất răng hay sử dụng Invisalign trong chỉnh hình răng,v.v.)

Tại Nha Khoa Cao Hà, chúng tôi đem đến cho Quý khách tất cả các dịch vụ nha khoa với chất lượng cao bao gồm Cấy ghép răng, Chỉnh hình răng, Nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa tổng quát, Nha khoa dự phòng và trẻ em. Ngoài ra, còn có một số loại hình điều trị khác như Điều trị tủy răng, Tiểu phẫu răng khôn, Điều trị rối loạn khớp thái dương hàm, Điều trị hôi miệng, v.v. Với nhiều dịch vụ đa dạng và Nha sỹ có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng "Bảo đảm cho nụ cười khỏe mạnh" của Quý vị

điều trị tại nha khoa cao hà

Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi!