Nha khoa thẩm mỹ

Mọi người đều mong muốn có được nụ cười hoàn hảo. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp một số vấn đề làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của hàm răng bạn, chẳng hạn như răng bị hô, móm hay mọc chen chúc lệch lạc, hở kẽ răng, răng bị sâu hay sứt mẻ, răng nhiễm màu, v.v.

Với sự phát triển tột bật của vật liệu nha khoa như sứ nha khoa, composite resin, vật liệu dán thông minh, vật liệu tẩy trắng răng v.v. cùng với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục những vấn đề này và bảo đảm phục hồi thẩm mỹ một cách tự nhiên.

nha khoa thẩm mỹ

Một trong những lợi ích của Nha khoa thẩm mỹ là kết quả sau cùng có thể biết trước được. Một khi bạn quyết định đóng kín một kẽ hở răng, trám một răng bị sứt mẻ hay bọc một răng bị nhiễm màu thì gần như chắc chắn bạn sẽ có được kết quả hài lòng mỹ mãn. Với hình ảnh kỹ thuật số và công nghệ vi tính bạn có thể xem theo dõi hình ảnh trước và sau điều trị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn đang quan tâm làm cho nụ cười của bạn trắng sáng hơn hoặc sửa chữa những khiếm khuyết, đây là thời điểm tốt nhất để quyết định. Nhu cầu Nha khoa thẩm mỹ tăng lên đáng kể thời gian gần đây. Trong cuộc sống sôi động, mọi người trở nên năng động hơn, giao tiếp nhiều hơn và cũng vì thế nhu cầu thẩm mỹ trở thành nhu cầu thiết yếu. Mà hàm răng khỏe đẹp là một trong những yếu tố quyết định, một nụ cười tươi xinh giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại Nha khoa Cao Hà, các dịch vụ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một nụ cười hoàn mỹ như ý muốn:

Tẩy trắng răng (xem chi tiết)

tẩy trắng răng

• Trám răng thẩm mỹ (xem chi tiết)

trám răng thẩm mỹ

• Phục hình Mão răng - Cầu răng (xem chi tiết)

cầu răng mão răng

• Sửa chữa khiếm khuyết của răng bằng mặt dán sứ Veneers (xem chi tiết)

răng sứ veneer