Hệ thống cấy ghép và trang thiết bị

Trung tâm cấy ghép răng CAO HÀ là một trong những trung tâm cấy ghép răng hàng đầu tại Việt Nam được sáng lập bởi TS.BS. Cao Hữu Tiến, người từng nghiên cứu học tập tại Australia và Hàn Quốc.

Hiện nay, TS.BS.Cao Hữu Tiến là thành viên của nhiều hiệp hội Implant nha khoa nổi tiếng thế giới như: Hiệp hội chuyên gia Implant nha khoa quốc tế ICOI (International Congress of Oral Implantologists), Hiệp hội implant quốc tế ITI (International Team for Implantology), Viện hàn lâm Implant nha khoa Hoa Kỳ AAID (American Academy of Implant Dentistry).

Cao Hà cũng là một trong những trung tâm cấy ghép răng đầu tiên sở hữu và sử dụng hệ thống X quang toàn cảnh và đo sọ kỹ thuật số phục vụ cho việc cấy ghép răng với phần mềm tinh vi giúp chẩn đoán và nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, hình ảnh kỹ thuật số giúp nha sỹ định vị vị trí tốt nhất để đặt implant giúp làm tăng tỉ lệ thành công lâu dài cho implant.

hệ thống x-quang

Việc chụp các loại phim X quang được thực hiện tại chỗ, vì thế sử dụng rất linh hoạt (trước khi đặt implant, trong khi đặt implant và theo dõi sau khi hoàn tất) và bệnh nhân không phải mất thời gian để đi chụp phim nơi khác. Đặc biệt, hiện nay chúng tôi miễn phí chụp các loại phim X quang cho bệnh nhân điều trị cấy ghép.

Cao Hà là trung tâm cấy ghép có Hệ thống bảo hành chu đáo nhất: nếu gặp phải bất kỳ thất bại nào, chúng tôi sẽ điều trị lại mà không tính phí trong vòng 5 năm kể từ khi bắt đầu điều trị.

chụp x-quang tại nha khoa cao hà

Hệ thống cấy ghép

Hệ thống cấy ghép bao gồm máy cấy ghép răng chuyên dụng kỹ thuật cao của hãng W&H với nhiều tính năng ưu việt giúp cho việc phẫu thuật cấy ghép có độ chính xác cao, ít gây sang chấn, bảo đảm thành công.

hệ thống cấy ghép implant   hệ thống cấy ghép implant   hệ thống cấy ghép implant

Hệ thống hình ảnh và X quang kỹ thuật số

Hệ thống X-quang kỹ thuật số và phần mềm xử lý hình ảnh tinh vi được sử dụng cho tất cả các loại hình điều trị nha khoa, đặc biệt là cấy ghép răng, chỉnh hình răng, nội nha, khớp thái dương hàm.

Hình ảnh kỹ thuật số được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán. Cùng với công cụ phần mềm tinh vi và nhiều tính năng, việc chẩn đoán được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

hệ thống x-quang    hệ thống x-quang

Xem thêm về

• Tổng quan về cấy ghép răng

• Chuyên gia cấy ghép răng

• Một số ca lâm sàn

• Đặt lịch hẹn để nhân tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ